Công Ty TNHH Cơ Điện CTS

Đại lý chính thức của máy nén khí Ingersoll Rand tại Việt Nam

Hotline: 0912 000 211

Email: [email protected]Tài Liệu Về Máy Nén Khí Ingersoll Rand

2021-05-29

Tổng hợp tài liệu về máy nén khí ingersoll Rand

Giới Thiệu Về Ingersoll Rand
Công ty được xếp hạng trong số 500 công ty hàng đầu thế giới. Ingersoll-rand thuê hơn 64000 nhân viên làm việc tại hơn 100 nhà máy ở tất cả các châu lục trên toàn cầu. Các thương hiệu cấp dưới của cô như Club Car®, Hussmann®, Ingersoll Rand®, SIRC®, Schlage®, Thermo King® và Trane® xuất hiện trong lĩnh vực kinh doanh riêng của mình, cùng hợp tác để cải thiện chất lượng không khí và sự thoải mái cho các ngôi nhà dân cư và xây dựng kiến trúc, để vận chuyển và bảo vệ thực phẩm (đặc biệt là thực phẩm dễ hỏng), đảm bảo an toàn cho tài sản gia đình và tài sản thương mại, cũng như tăng năng suất và hiệu quả cho các khu vực công nghiệp.
 
Với tư cách là một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm, Ingersoll-Rand đã hoạt động trong một chế độ bảo vệ môi trường, thân thiện với sức khỏe con người và an toàn, tạo nền tảng tốt cho sự phát triển lâu dài của công ty. Công ty đã liên tiếp được đánh giá là một trong những “công ty đáng kính nhất thế giới” bởi << Tạp chí Fortune >> trong 5 năm kể từ năm 2005.
 
Thượng Hải Ingersoll Rand Compressor Ltd.
 
Shanghai Ingersoll Rand Compressor Ltd. được thành lập vào năm 1987, trở thành thương hiệu máy nén khí quốc tế đầu tiên, cũng là thương hiệu máy nén khí nằm trong top 500 duy nhất trên thế giới triển khai tại Trung Quốc. Nó sản xuất trong một loạt các loại từ trục vít-rôto đến loại ly tâm; từ máy nén khí có dầu đến không dầu và từ tốc độ cố định đến máy nén khí trục vít đảo chiều, do đó đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau.
 
Shanghai Ingersoll Rand Compressor Ltd., là công ty đầu tiên đạt chứng chỉ ISO trong ngành máy nén khí, luôn theo đuổi chất lượng tốt hơn nữa cho các sản phẩm của mình, nhận được sự khen ngợi sâu sắc của người dùng và nhiều lời khen ngợi khác. Năng lực thiết kế siêu mạnh, quy trình vận hành tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Shanghai Ingersoll-Rand là sự đảm bảo cho chất lượng tuyệt vời và độ ổn định của các sản phẩm của mình.
Ngoài ra, Shanghai Ingersoll-Rand luôn tập trung nỗ lực vào việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường bằng cách nhất quán giữ vững ý tưởng “Ingersoll-Rand tạo ra tiến bộ kỹ thuật thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hơn”, và đã được bầu chọn là “Doanh nghiệp xanh” và “ Doanh nghiệp thân thiện với môi trường ”nhiều lần.

Catalog Máy Nén Khí Ingersoll Rand

Bình Luận

1
Để được tư vấn 24/7

Số lượng:

Tổng tiền: